อินดี้แต่แมส by THIRD CLASS CITIZEN

posted on 19 Sep 2011 22:23 by thirdclasscitizen
 
อินดี้แต่แมส

วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2554
16.00 - 18.00 น.
สถานที่: ออดิทอเรียม TCDC ชั้น 6 ห้างเอ็มโพเรียม

กลุ่มฉายหนัง THIRD CLASS CITIZEN ขอชวนมาร่วมถางทางเดินออกสู่วงกว้าง ด้วยหัวข้อ 'อินดี้แต่แมส' ว่าด้วยการทำพีอาร์ที่จะพาหนังอินดี้หรืออะไรทั้งหลายที่ดูอินดี้ออกจากซอกซอยให้ไปปรากฎต่อหน้าต่อตาประชาชนวงกว้างในประเทศไทย

ผลงานการพีอาร์ของกลุ่ม THIRD CLASS CITIZEN ที่ผ่านมาเช่น หนังสั้นเรื่อง 'มั่นใจว่าคนไทยเกินหนึ่งล้านคนเกลียดเมธาวี', ภาพยนตร์เรื่อง 'รักจัดหนัก' และ 'ไฮโซ' รวมถึงการจัดฉายหนังสั้นอินดี้ลับแลของกลุ่ม แต่ก็ยังมีคนอุตส่าห์มาดูตลอดสามปีกว่าๆ เกือบสี่ปีที่ผ่านมา


Third Class Citizen คือใครหว่า?

กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักภาพเคลื่อนไหวทั้งภาพยนตร์และวิดีโอได้รวมตัวกันเพื่อจัดกิจกรรมเกี่ยวกับการฉายภาพยนตร์และวิดีโอ รวมถึงการจัดเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของกลุ่มคนที่มีความสนใจร่วมกัน จนวันนี้ชื่อเสียงของเหล่าพลเมืองชั้นสาม หรือ Third Class Citizen ได้เติบโตจนกลายมาเป็นชุมชนคนรักหนังที่เต็มไปด้วยคนในวงการภาพยนตร์และวิดีโอที่พร้อมจะถ่ายทอดความรู้และร่วมมือทางความคิดเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

รู้จักพวกเรามากขึ้นได้ที่
http://thirdclasscitizen.exteen.com/
http://www.facebook.com/thirdclasscitizen


ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

สอบถามเพิ่มเติมที่ 089-685-5253


** กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของงาน Creativities Unfold, Bangkok 2011จัดโดย TCDC ระหว่างวันที่ 18-29 กันยายน 2554 ดูรายละเอียดงานที่ http://www.creativitiesunfold.com/cu2011/th/


** เข้าร่วมงานโดยมาในวันงานได้เลยครับ ไม่ต้องจองจ้า
 
 
 
=========================
 
 
ภาพบรรยากาศงาน THIRD CLASS CINEMA 029 : ETERNALLY YOURS

 
 
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet